hp elitebook, hp workstation, laptop do hoa & doanh nhan.

Tags : hp elitebook, hp workstation, laptop do hoa.

Laptops for Business
hp workstation, hp elitebook, laptop do hoa

Chúng tôi chuyên bán các sản phẩm máy tính
HP EliteBook Notebook và Mobile Workstation

Laptop do hoa
Laptop do hoa

Máy tính All-in-One siêu mỏng của HP xuất hiện

SpectreOne có màn hình 23,6 inch độ phân giải Full HD mỏng 11,5 mm vừa dược giới thiệu cùng ba mẫu máy tính Envy TouchSmart và Pavilion.

Trong đó, SpectreOne có giá bán khởi điểm là 1.299 USD (khoảng 27,1 triệu đồng). Máy dự kiến bán tại Mỹ vào tháng 11 năm nay. Sản phẩm được trang bị màn hình 23,6 inch độ phân giải 1.920 x 1.080 pixel và không hỗ trợ cảm ứng. Ngoài ra, SpectreOne còn được trang bị trackpad HP TouchZone đi kèm đồng thời được tích hợp công nghệ NFC. Theo Cnet, mẫu máy tính all-in-one này không hỗ trợ ổ quang.

Về cấu hình, SpectreOne sử dụng card đồ hoạ Nvidia GeForce và vi xử lý Intel Core i5 dựa trên nền tảng Ivy Bridge mới nhất. Các kết nối tích hợp sẵn trên SpectreOne bao gồm hai cổng USB 2.0 và hai cổng USB 3.0. Thêm vào đó, nhà sản xuất còn cho phép người dùng lựa chọn ổ SSD cùng với ExpressCache nhằm cải thiện thời gian khởi động máy và các ứng dụng.

Ngoài ra, Hewlett-Packard còn giới thiệu thêm ba mẫu máy tính mới thuộc dòng Envy TouchSmart và Pavilion. Trong đó, Envy TouchSmart 23 có giá khởi điểm là 999 USD (khoảng 20,8 triệu đồng) còn Envy TouchSmart 20 là 799 USD (khoảng 16,7 triệu đồng). Nhà sản xuất cho biết, hai mẫu này dự kiến sẽ bán vào tháng 10 năm nay.

Màn hình của hai máy tính Envy TouchSmart mới có cùng độ phân giải 1.920 x 1.080 pixel. Cả hai model này đều sử dụng chip Ivy Bridge, ổ cứng 3 TB, cho phép lựa chọn thêm ổ Blu-ray cùng kết nối HDMI. Ngoài ra, Hewlett-Packard còn trang bị thêm cả công nghệ âm thanh Beats cho sản phẩm của mình.

Pavilion 20 sử dụng màn hình 20 inch và được bán với giá là 449 USD (khoảng 9,36 triệu đồng). Model này không hỗ trợ màn hình cảm ứng và cũng sẽ lên kệ vào tháng sau. Các thông số khác của máy hiện vẫn chưa rõ.

Ảnh thực tế máy tính all-in-one mới của HP

Nguồn: Sohoa

Các bài khác: