hp elitebook, hp workstation, laptop do hoa & doanh nhan.

Tags : hp elitebook, hp workstation, laptop do hoa.

Laptops for Business
hp workstation, hp elitebook, laptop do hoa

Chúng tôi chuyên bán các sản phẩm máy tính
HP EliteBook Notebook và Mobile Workstation

Laptop do hoa
Laptop do hoa

GIỚI THIỆU VỀ DNT LAPTOP

 

Xin chào Quý khách hàng,

DNT Laptop chúng tôi chuyên kinh doanh các dòng máy tính xách tay dành cho doanh nhân và văn phòng (hay còn gọi là Business Laptops). Hiện tại, chúng tôi chỉ chuyên về dòng máy tính của hãng HP, đó là dòng HP EliteBook - bao gồm hai dòng nhánh là: HP EliteBook Notebook & Mobile Workstation. HP EliteBook là dòng máy tính xách tay cao cấp nhất mà HP sản xuất, vốn đã rất nổi tiếng bởi chất lượng cũng như độ bền của nó so với những dòng máy tính khác. Đây cũng là dòng máy tính duy nhất đạt được những tiêu chuẩn khắc khe của Quân đội Mỹ, có thể hoạt động trong những môi trường và điều kiện làm việc khắc nghiệt nhất.

Tất cả hàng hóa của chúng tôi đều được nhập khẩu trực tiếp từ các đại lý và nhà cung cấp của HP tại Mỹ, do vậy Quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về nguồn gốc cũng như chất lượng hàng hóa của chúng tôi. Với kinh nghiệm nhiều năm kinh doanh trong lĩnh vực này, chúng tôi tin tưởng rằng sẽ mang lại cho Quý khách sự hài lòng bằng một chất lượng dịch vụ hoàn hảo cùng với những sản phẩm tốt nhất.

Các sản phẩm của chúng tôi có thể đáp ứng được hầu hết nhu cầu thuộc các phân khúc khách hàng như:

Dòng p-Series (phổ thông) với cấu hình ở tầm trung và cao dành cho: học sinh, sinh viên, giới văn phòng và doanh nhân.

Dòng w-Series (máy trạm) với cấu hình cực mạnh dành cho: game thủ, kỹ sư, kiến trúc sư, giới thiết kế đồ họa, xử lý hình và phim ảnh.

Ở chỗ chúng tôi, Quý khách sẽ không tìm thấy những mặt hàng máy tính xách tay thông thường giống như những cửa hàng khác vẫn bán và chúng tôi rất lấy làm tiếc về điều đó. Tuy nhiên, nếu Quý khách đang tìm kiếm một chiếc máy tính thật sự tốt dành cho công việc, một chiếc máy tính với độ bền và chất lượng thật xứng đáng với số tiền mình bỏ ra, thì đây chính là một lựa chọn mà Quý khách sẽ không phải thất vọng. Chúng tôi luôn sẵn sàng được phục vụ Quý khách với tất cả sự nhiệt tình, uy tín và kinh nghiệm vốn có của mình.

Bên cạnh mảng kinh doanh bán lẻ dành cho đối tượng khách hàng là người tiêu dùng hoặc các doanh nghiệp, công ty có nhu cầu trang bị máy tính cho nhân viên sử dụng, ... chúng tôi còn có mảng phân phối dành cho các đại lý và cửa hàng có nhu cầu kinh doanh dòng máy này. Chúng tôi rất hi vọng sẽ có nhiều cơ hội hợp tác tốt đẹp và lâu dài với Quý đại lý và cửa hàng.

Nhân đây, chúng tôi xin được gửi lời cảm ơn chân thành đến tất cả những khách hàng đã tin tưởng, ủng hộ và dành cho chúng tôi những lời nhận xét quý báu trong những năm vừa qua - đó chính là động lực to lớn để chúng tôi ngày càng phát triển và hoàn thiện hơn. Chúng tôi hi vọng trong tương lai, DNT Laptop sẽ tiếp tục có nhiều cơ hội được phục vụ Quý khách hàng hơn nữa.

Cảm ơn Quý khách đã ghé thăm website của chúng tôi.