hp elitebook, hp workstation, laptop do hoa & doanh nhan.

Tags : hp elitebook, hp workstation, laptop do hoa.

Laptops for Business
hp workstation, hp elitebook, laptop do hoa

Chúng tôi chuyên bán các sản phẩm máy tính
HP EliteBook Notebook và Mobile Workstation

Laptop do hoa
Laptop do hoa

NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT TRƯỚC KHI GIAO DỊCH

 

Để giúp cho việc mua hàng của Quý khách được thuận tiện và nhanh chóng hơn, xin Quý khách dành ít thời gian xem qua những nội dung sau đây:

I. THÔNG TIN THAM KHẢO:

Đầu tiên, xin Quý khách hãy nghiên cứu kỹ các thông tin liên quan đến sản phẩm mà mình quan tâm. Website của chúng tôi luôn được cập nhật một cách đầy đủ và chính xác các thông tin cần thiết (cấu hình, giá bán và tình trạng hàng hoá: còn hàng hoặc hết hàng) để tránh làm mất thời gian của Quý khách. Cách đơn giản nhất để Quý khách có thể nhận biết một sản phẩm đang còn hàng hay hết hàng đó là xem giá bán, nếu sản phẩm đó hiện đang được để giá bán nghĩa là đang còn hàng và ngược lại. Nếu Quý khách có thắc mắc nào khác, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được giải đáp.

Chúng tôi xin giải thích về các cụm từ mô tả sản phẩm được sử dụng trên website:

Brandnew 100% & Sealed-in-Box: sản phẩm mới 100%, nguyên thùng và nguyên niêm phong của nhà sản xuất

New-in-Box 100%: sản phẩm mới 100%, nguyên thùng

New 100%: sản phẩm mới 100%

New 99%: sản phẩm dùng để làm mẫu hoặc đã qua sử dụng rất ít và còn rất mới

Not Available: sản phẩm hiện đang tạm hết hàng và sẽ được cập nhật giá bán sau khi có hàng lại

Coming Soon: sản phẩm hiện đang trên đường vận chuyển về Việt Nam và sẽ có hàng trong vòng vài ngày tới

Out of Stock: sản phẩm đã hết hàng và không còn được tiếp tục nhập về nữa

II. GIAO DỊCH:

Sau khi xem xét và quyết định mua hàng, xin Quý khách liên hệ với chúng tôi để trao đổi về việc giao dịch.

Đối với khách hàng ở TP. HCM hoặc có người đại diện tại đây: Quý khách có thể đến tận nơi để xem và mua hàng. Cửa hàng của chúng tôi nằm tại địa chỉ: 206A CMT8, P. 10, Q. 3, TP. HCM (xin xem thêm bản đồ chỉ đường ở phần LIÊN HỆ).

Đối với khách hàng ở xa: Quý khách có thể thanh toán bằng hình thức chuyển tiền vào tài khoản của chúng tôi, sau đó cung cấp thông tin nhận hàng (họ tên người nhận, địa chỉ và số điện thoại) để chúng tôi tiến hành gửi hàng đi. Quý khách sẽ nhận được hàng sau 08 tiếng kể từ khi hoàn tất chuyển khoản. Chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm đảm bảo an toàn cho hàng gửi đi và thanh toán toàn bộ các chi phí phát sinh trong quá trình giao dịch (bao gồm cước vận chuyển hàng hóa và những chi phí khác).

Trong một số trường hợp đặc biệt, chẳng hạn như với các giao dịch có giá trị lớn, chúng tôi sẽ cử nhân viên trực tiếp giao hàng đến tận nơi cho Quý khách bằng ôtô riêng hoặc máy bay.

Sau khi giao dịch hoàn tất, xin Quý khách cho chúng tôi được biết về sự hài lòng của Quý khách đối với sản phẩm đã mua và chất lượng phục vụ của chúng tôi. Chúng tôi xin ghi nhận và sẽ lưu giữ lại thông tin của Quý khách để tiện cho việc quản lý cũng như áp dụng các chính sách ưu đãi đối với khách hàng thân thiết trong những lần mua hàng kế tiếp.

III. THANH TOÁN:

Chúng tôi chấp nhận thanh toán bằng tiền mặt, chuyển khoản qua ngân hàng hoặc bằng thẻ (bao gồm tất cả các loại thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ phổ biến như VISA, MasterCard, AmericanExpress, ... và thẻ ATM của các ngân hàng thuộc liên minh SmartLink).

Thông tin về tài khoản ngân hàng của chúng tôi:

Chủ tài khoản: TRƯƠNG TIẾN ĐẠT. Số tài khoản: 0541 00 333 9999. Tại: Ngân hàng Vietcombank - Chi nhánh Chương Dương, Hà Nội.

Ngoài ra, chúng tôi còn có tài khoản tại các ngân hàng: Eximbank, Vietinbank, Đông Á.

Nếu Quý khách có nhu cầu chuyển tiền từ tài khoản thuộc các ngân hàng khác, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để có thông tin chi tiết.

IV. CAM KẾT:

Chúng tôi, bằng tất cả uy tín và tên tuổi của mình, xin nêu rõ một số điều khoản cam kết để Quý khách có thể yên tâm trước khi giao dịch:

Về nguồn gốc và chất lượng hàng hoá: Tất cả hàng hoá đều có nguồn gốc từ Mỹ và do chính chúng tôi trực tiếp nhập khẩu từ các đại lý và nhà cung cấp tại Mỹ. Chúng tôi chịu trách nhiệm về chất lượng của các sản phẩm bán ra, tất cả đều đảm bảo được sự nguyên bản từ nhà sản xuất.

Về hình thức giao dịch từ xa: Các khách hàng ở xa hoàn toàn có thể yên tâm khi giao dịch vì chúng tôi cam kết đảm bảo chất lượng và tình trạng sản phẩm phải đúng như mô tả. Khi nhận được sản phẩm, nếu Quý khách nhận thấy có bất cứ điều gì không đúng như mô tả ban đầu của chúng tôi, Quý khách hoàn toàn có thể yêu cầu được đổi sản phẩm khác hoặc hoàn trả sản phẩm và nhận lại 100% số tiền đã thanh toán mà không phải chịu bất cứ chi phí nào. Đối với chúng tôi, một giao dịch được xem như hoàn tất là sau khi Quý khách đã xác nhận mọi thứ đều ổn và hài lòng với sản phẩm đã mua.

V. CÂU HỎI THƯỜNG GẶP:

Để tiết kiệm thời gian của Quý khách, chúng tôi xin tổng hợp một số câu hỏi mà khách hàng thường quan tâm trong quá trình giao dịch:

• Hỏi: Tôi là khách hàng ở xa, làm thế nào để chắc chắn sau khi tôi chuyển tiền thì bạn sẽ gửi hàng cho tôi?

Trả lời: Trong trường hợp này, điều đầu tiên phải nói đến đó là uy tín và sự tin tưởng. Chúng tôi đã mất rất nhiều công sức và thời gian để xây dựng cũng như khẳng định uy tín của mình, vì thế chúng tôi không có lý do gì để làm một việc mà nó sẽ ảnh hưởng đến những giá trị vốn có của mình. Bên cạnh đó, sự tin tưởng của Quý khách cũng rất quan trọng, Quý khách có thể chưa tham khảo hoặc đã tham khảo khá kỹ về chúng tôi trước khi liên hệ để giao dịch, nhưng đối với bất kỳ khách hàng nào chúng tôi cũng đều nhắn gửi một thông điệp giống nhau: nếu Quý khách đã tin tưởng ở chúng tôi, chúng tôi tin chắc sẽ không làm Quý khách phải thất vọng; còn nếu Quý khách cảm thấy chưa thể an tâm về chúng tôi, Quý khách hoàn toàn có thể dành thêm thời gian để cân nhắc hoặc tham khảo thêm một số nơi khác và chọn ra một nơi nào mình thật sự tin tưởng để giao dịch.

Ngoài ra, còn có một cơ sở mang tính pháp lý để Quý khách có thể yên tâm đó là: Chúng tôi là một doanh nghiệp có đăng ký kinh doanh và hoạt động dưới sự quản lý của pháp luật. Khi xảy ra bất kỳ tranh chấp hoặc vấn đề gì, Quý khách hoàn toàn có thể thưa kiện chúng tôi ra toà án dân sự để được giải quyết. Trong trường hợp Quý khách đã chuyển tiền mà chúng tôi không gửi hàng, thì Quý khách vẫn có quyền nhờ đến sự hỗ trợ của luật pháp với những bằng chứng về việc đã chuyển tiền của mình.

• Hỏi: Trong quá trình gửi hàng đi, nếu xảy ra hư hỏng hoặc mất mát thì phải làm thế nào?

Trả lời: Xin Quý khách yên tâm, tất cả những vấn đề đó đều thuộc trách nhiệm của chúng tôi. Chúng tôi đảm bảo mọi thứ phải hoàn hảo cho đến khi Quý khách nhận được hàng và xác nhận mọi thứ đều ổn. Trong trường hợp có vấn đề trục trặc xảy ra, chúng tôi sẽ gửi ngay một sản phẩm khác để thay thế cho Quý khách hoặc hoàn trả lại toàn bộ tiền nếu chúng tôi không có sản phẩm để thay thế.

• Hỏi: Khi tôi nhận được hàng, nếu không đúng như mô tả thì sao?

Trả lời: Nếu có trường hợp này xảy ra, chúng tôi sẵn sàng đổi sản phẩm khác hoặc hoàn trả lại toàn bộ tiền như đã cam kết với Quý khách. Tuy nhiên, đối với chúng tôi thì trường hợp này sẽ không bao giờ xảy ra vì chúng tôi rất xem trọng việc mô tả tình trạng sản phẩm cho khách hàng một cách rõ ràng, chúng tôi phải đảm bảo ban đầu mô tả như thế nào thì lúc khách hàng nhận được phải đúng như thế ấy.

• Hỏi: Tôi có phải thanh toán chi phí gửi hàng hay không?

Trả lời: Không, Quý khách chỉ cần thanh toán đúng số tiền để mua sản phẩm, ngoài ra không phải thanh toán thêm bất cứ chi phí nào khác. Mọi chi phí phát sinh như cước phí vận chuyển hàng hoá, phí đóng gói hàng hoá để đảm bảo an toàn, phí bảo hiểm hàng hoá, ... đều do chúng tôi chịu trách nhiệm thanh toán.

• Hỏi: Trong trường hợp mua hàng từ xa nhưng tôi không muốn chuyển tiền trước thì bạn có thể sắp xếp một ai đó ở gần chỗ tôi để giao dịch được không?

Trả lời: Có thể được. Đối với một số trường hợp khách hàng cảm thấy không yên tâm khi giao dịch từ xa thì chúng tôi cũng sẽ linh động sắp xếp một người làm đại diện cho chúng tôi để giao dịch ngay tại địa phương của Quý khách. Tuy nhiên phương thức giao dịch qua trung gian này sẽ hơi khác biệt và mất thời gian hơn so với phương thức giao dịch trực tiếp.

Đầu tiên, Quý khách sẽ chuyển khoản hoặc đến gặp người đại diện của chúng tôi để đặt một số tiền gọi là tiền cọc, số tiền này có tác dụng đảm bảo Quý khách sẽ mua máy, tránh trường hợp hàng gửi đến nơi rồi nhưng Quý khách lại đổi ý, số tiền đặt cọc không cần nhiều, thông thường chỉ khoảng 1tr đồng, đủ để chúng tôi thanh toán chi phí vận chuyển 2 chiều trong trường hợp Quý khách đổi ý. Khi đã nhận được tiền đặt cọc, chúng tôi sẽ tiến hành gửi máy đi ngay. Sau khi người đại diện của chúng tôi nhận được máy, họ sẽ thông báo để Quý khách đến lấy máy và thanh toán số tiền còn lại. Sỡ dĩ chúng tôi nói cách giao dịch này sẽ mất thời gian hơn vì còn phải phụ thuộc vào người làm trung gian giao dịch. Hiện tại cách giao dịch qua trung gian này chỉ có thể áp dụng ở 3 nơi là Hà Nội, Đà Nẵng và Nha Trang.

Chúng tôi hiểu rất rõ tâm lý của khách hàng khi phải mua hàng ở xa và chúng tôi luôn cố hết sức để làm cho khách hàng được yên tâm cũng như tạo mọi điều kiện để giao dịch được diễn ra tốt đẹp. Tuy nhiên, trong tất cả mọi trường hợp, chúng tôi đều khuyên khách hàng chọn phương thức giao dịch trực tiếp để đảm bảo nhanh chóng (sau 8 tiếng là đã nhận được hàng), tiện lợi và không làm mất nhiều thời gian của Quý khách. Và trên thực tế chỉ có khoảng 1% khách hàng của chúng tôi chọn cách giao dịch này.